Làm Bằng Trung Cấp

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ Làm Bằng Trung Cấp Giá Rẻ

Mua Bằng Trung Cấp Uy Tín Tp HCM

Làm bằng trung cấp giá rẻ từ phôi thật - Mẫu bằng trung cấp mầm non
Làm bằng trung cấp giá rẻ từ phôi thật – Mẫu bằng trung cấp mầm non

Làm bằng trung cấp chính quy, nghề chỉ với 2,5 triệu phù hợp khả năng nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ với 2 triệu khách hàng có thể sơ hữu bằng trung cấp chính quy hay bằng trung cấp chuyên nghiệp chuẩn phôi thật của bộ giáo dục cấp cho trường.

Đơn vị chúng tôi cung cấp đủ 2 dịch vụ làm bằng trung cấp chuyên nghiệp từ phôi bằng thật và làm bằng trung cấp nghề giá rẻ. Chất lượng mỗi tấm bằng đều được làm chuẩn theo bản gốc, tem xịn, mộc đóng và chữ kỹ sống.

Ngoài ra dịch vụ còn có làm bằng đại học có hồ sơ gốc quy tín, làm bằng cao đẳng giá gốc và làm bằng cấp 3 phôi bằng thật … làm bằng trung cấp là dịch vụ làm bằng cấp uy tín của dịch vụ https://lambangdaihocpro.info/

TẠI SAO MUA BẰNG TRUNG CẤP LÀ XU HƯỚNG

Xã hội chú trọng bằng cấp thế như hiện tượng ” Thừa thầy thiếu thợ” xảy ra rất nhiều. Các nhà tuyển dụng hiện nay có xu hướng tuyển chọn bậc trung cấp chuyên và trung cấp nghề là rất cao.

Thực trạng việc làm ở việt nam chủ yếu chỉ cần bằng trung cấp là đủ thế nên mua bằng trung cấp không chỉ là xu hướng mà còn lựa chọn thông minh

Sơ hữu tấm bằng trung cấp phôi thật bạn chỉ bổ sung hồ sơ xin việc mà tạo sự tự tin khi phỏng vấn. Tạo ra cơ hội tương lai có thể liên thông cao đẳng đại học

NHỮNG THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP KHI LÀM BẰNG TRUNG CẤP

Làm bằng trung cấp chuyên nghiệp có hồ sơ gốc - Phôi bằng trung cấp
Làm bằng trung cấp chuyên nghiệp có hồ sơ gốc – Phôi bằng trung cấp

Sau khi gặp gỡ và trao đổi các thông tin cần thiết, bạn cần cung cấp một số thông tin dưới đây để chúng tôi làm bằng trung cấp cho bạn được chính xác hơn :

 • Tên / Năm sinh / Quê quán
 • Tên trường / Khoa / Ngành
 • Niên khóa / Loại xếp hạng
 • Bằng trung cấp chính quy / nghề

Ngoài ra bạn cần cung cấp thêm ảnh 3×4 ( nếu cần ) nữa nhé !

Với những thông tin cơ bản trên chúng tôi sẽ giúp bạn làm bằng trung cấp một cách an toàn, đảm bảo chất lượng giống bằng thật 100%.

Lưu ý bạn cần nên phân biệt rõ giữa làm bằng trung cấp chính quylàm bằng trung cấp nghề nhé ! Vì nếu không ghi rõ sẽ rất dễ bị sai sót điều này.

GIÁ LÀM BẰNG TRUNG CẤP NGHỀ, CHÍNH QUY BAO NHIÊU

Để giúp đơn cho các bạn trẻ lập nghệ và có công việc ổn định chúng tôi có bảng giá làm bằng trung cấp nghề, chính quy rẻ nhất. Nhằm đáp ứng cho câu hỏi ” làm bằng trung cấp giá bao nhiêu? ”

 • Mua bằng trung cấp chuyên nghiệp hay mua bằng trung cấp nghề đều có mức giá 2,5 triệu đó tạo điều kiện tốt nhất cho giới trẻ hiện nay

VIDEO NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP

Bạn lấy bằng tốt nghiệp trung cấp ngay trong ngày với dịch vụ làm bằng trung cấp chuyên nghiệp uy tín

LỰA CHỌN BẰNG TRUNG CẤP NÀO PHÙ HỢP

Bằng trung cấp điện công nghiệp:

Là ngành chuyên thực hiện thiết kế, thi công hệ thống truyền tải điện, đảm bảo hoạt động truyền tải điện ổn định trên toàn hệ thống. Kỹ sư Điện Công Nghiệp còn thực hiện đấu nối để đưa điện từ hệ thống truyền tải vào hệ thống sản xuất, vận hành các máy điện cộng nghiệp và các hệ thống sử dụng điện khác.

Tốt nghiệp ngành Điện công nghiệp bạn có thể đảm nhận các công việc như:
 • Các công ty chuyên tư vấn, thi công, giám sát lắp đặt hệ thống điện, hệ thống điện công nghiệp; các doanh nghiệp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện.
 • Quản lý hệ thống điện trong các nhà máy, xí nghiệp; khu chế xuất, các Công ty điện lực; chi nhánh điện.
 • Làm nhân viên tư vấn, chuyển giao công nghệ tại các công ty kinh doanh thiết bị điện, điện công nghiệp
 • Có khả năng tự lập và quản lí các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực điện công nghiệp.
Làm bằng trung cấp chính quy ngành điện công nghiệp
Làm bằng trung cấp chính quy ngành điện công nghiệp

Bằng trung cấp dược sỹ

Dược sĩ hay còn gọi thầy thuốc công việc của họ là bán thuốc ở quầy thuốc của nhà thuốc hoặc cấp thuốc tại khoa dược, quầy thuốc của phòng khám, bệnh viện. Dược tá cũng có thể làm việc tại các nơi sản xuất thuốc nếu có nhu cầu.

Làm bằng trung cấp dược không cần đặt cọc
Làm bằng trung cấp y dược không cần đặt cọc

Bằng trung cấp nấu ăn

bằng Trung cấp chính quy chuyên nghiệp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn. Không chỉ vậy, trường còn hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập, nơi làm việc cho các sinh viên. Do đó, sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn tại lambangdaihocpro, với tấm bằng và kinh nghiệm đã tích lũy được, sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau trong bộ phận Bếp của các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Tốt nghiệp trung cấp nầu ăn bạn có thể đảm nhận các công việc như:
 • Làm đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn; làm việc tại các bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trên tàu hàng hải,…
 • Thi xét biên chế công chức viên chức – xin việc làm cấp dưỡng (cô nuôi) trường mầm non, các đơn vị quân đội, …
 • Làm việc tại nước ngoài – xuất khẩu lao động thị trường Nhật, Úc, châu Âu – hoặc tự mở nhà hàng kinh doanh tại Việt Nam và nước ngoài.

Ngoài ra bạn có thể nâng cấp chứng chỉ bếp trưởng

Làm bằng trung cấp chuyên nghiệp nghề nấu ăn
Làm bằng trung cấp chuyên nghiệp nghề nấu ăn
Làm bằng trung cấp nầu ăn có thể nâng cấp chứng chỉ bếp trưởng
Làm bằng trung cấp nấu ăn có thể nâng cấp chứng chỉ bếp trưởng

Bằng trung cấp sư phạm mầm non

Giáo viên mầm non làm việc tại các trường mầm non công lập, ngoài công lập. Ngoài ra, người học cũng có thể làm những công việc khác như: – Giáo viên mầm non chuyên trách: Âm nhạc, Mỹ thuật, Tiếng Anh, chăm sóc – giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt… tại các cơ sở giáo dục mầm non.

Làm bằng trung cấp mầm non sẽ giúp bạn nhanh chóng có việc làm tại các cơ sơ đào tạo hệ mầm non trên toàn quốc

Bằng trung cấp kế toán

Cơ hội việc làm ngành Kế toán tăng cao vì vai trò quan trọng của ngành nghề này đối với từng doanh nghiệp và cơ quan tổ chức. Một doanh nghiệp không thể tồn tại và phát triển lâu dài nếu như không có bộ phận kế toán.

Làm bằng trung cấp kế toán - Mẫu bằng trung cấp cao đẳng bách việt
Làm bằng trung cấp kế toán – Mẫu bằng trung cấp cao đẳng bách việt

Các bạn học chuyên ngành Kế toán sau ra trường sẽ có cơ hội việc làm ngành Kế toán, nhiều lựa chọn hấp dẫn về vị trí. Thậm chí nếu bạn có thực lực, kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao có thể đảm nhận các vị trí quan trọng có ảnh hưởng hiện nay như:

 • Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính.

 • Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ.

 • Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế toán, Quản lý tài chính.

 • Nghiên cứu, Giảng viên, Thanh tra kinh tế…

Làm bằng trung cấp xây dựng

Tốt nghiệp ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các công trường xây dựng, trong công xưởng cũng như làm việc tại các văn phòng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc.

Kỹ sư xây dựng làm việc tại các công trường thường phụ trách các mảng liên quan đến thiết kế, thi công, giám sát hoặc thẩm định các công trình, hoặc nghiệm thu các dự án công trình…

Bằng kỹ sư xây dụng liên thông từ trung cấp xây dựng
Bằng kỹ sư xây dụng liên thông từ trung cấp xây dựng

Tại các văn phòng, sinh viên tốt nghiệp ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp có thể làm việc với vai trò của một Chuyên viên tư vấn, lập dự toán, thiết kế kỹ thuật công trình xây dựng, nghiệm thu các thiết kế – công trình của các công ty, hoặc làm việc với vai trò nghiên cứu như một chuyên gia, giảng viên ngành xây dựng…

Bằng trung cấp du lịch

ngành quản trị du lịch lữ hành có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến cụm từ Hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên xét trên góc độ doanh nghiệp, du lịch bao gồm rất nhiều khâu và mỗi khâu lại đảm nhận những công việc hoàn toàn khác nhau, trong đó Hướng dẫn viên du lịch chỉ là một phần rất nhỏ trong vô số các công việc có thể làm tại ngành này.

Làm bằng trung cấp du lịch - Mẫu bằng quản trị lữ hành - nhà hàng - khách sạn
Làm bằng trung cấp du lịch – Mẫu bằng quản trị lữ hành – nhà hàng – khách sạn

Ngành du lịch làm những công việc gì?

 • Quản lý du lịch: Chỉ đạo, hướng dẫn các bộ phận, nhân viên cấp dưới làm việc bằng kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn cao của mình.
 • Điều hành du lịch: Phân công công việc cho các bộ phận khi tổ chức 1 chương trình du lịch, giải quyết những phát sinh, yêu cầu, phản hồi của khách.
 • Nhân viên marketing du lịch: Nghiên cứu thị trường để quảng bá các chương trình, dịch vụ du lịch đến khách hàng, mang về doanh thu cho công ty.
 • Kế toán lữ hành: Lập kế hoạch chi phí cho tour, mua bảo hiểm cho khách, thu thập hóa đơn, chứng từ để giải quyết các thủ tục liên quan đến thuế, pháp luật.
 • Hướng dẫn viên du lịch: Trực tiếp đồng hành cùng hành khách trên các chuyến đi, giới thiệu về các điểm đến, quản lý đoàn du lịch, hỗ trợ khi cần thiết.
 • Nhân viên lễ tân: Chào hỏi, đón tiếp khách hàng, giới thiệu, chỉ dẫn, trao đổi các thông tin khi khách đến và đi.
 • Nhân viên phục vụ bàn, bar, buồng, bếp: Đảm bảo các nhu cầu ăn uống, ngủ nghỉ của khách hàng.

Làm bằng trung cấp cơ khí

Công nghệ kỹ thuật cơ khí là chuyên ngành được nhiều sinh viên theo học chủ yếu là nam. Đây là chuyên ngành ứng dụng các nguyên lý vật lý để chế tạo ra máy móc, thiết bị. Các vật dụng cần thiết phục vụ cuộc sống con người.
Đây là ngành học thu hút nhiều sự quan tâm của các sinh viên nam bởi mang tính chất kỹ thuật. Sau tốt nghiệp có nhiều sự lựa chọn để làm việc. Đồng thời có thể tham gia phần lớn và các công việc nặng liên quan tới chế tạo, lắp ráp.
Làm bằng trung cấp cơ khí
Làm bằng trung cấp cơ khí
Học nghề cơ khí, bạn có thể đảm nhận rất nhiều vị trí như: Thiết kế, lên bản vẽ, lắp đặt hoặc gia công máy móc, thiết bị tại các nhà máy, công trình, công ty cơ khí. Bạn cũng có thể trở thành một chuyên viên tư vấn, thiết kế, vận hành, sửa chữa máy móc, thiết bị cơ khí. Ngay cả khi học trung cấp thì nghề lập trình gia công máy CNC và thậm chí trở thành cán bộ quản lý, điều hành kỹ thuật tại xưởng cơ khí, xưởng sản xuất máy móc, làm việc dưới tàu thủy, đường sắt, hàng không đều có thể nếu như bạn thực sự có năng lực và chuyên môn vững vàng.

Làm bằng trung cấp nghề mộc

Nội dung kiến thức đào tạo bao gồm: trình bày được cấu tạo, tính chất cơ, vật lý của gỗ; kiến thức cơ bản về vẽ kỹ thuật, cách sử dụng dụng cụ thủ công dùng trong sản xuất đồ mộc; quy trình sử dụng, bảo dưỡng các loại máy dùng để pha phôi, gia công mặt phẳng, mặt cong, gia công mối ghép mộng, lắp ráp và trang sức dùng trong sản xuất, chế biến gỗ.

làm bằng trung cấp nghề như nấu ăn, xây dựng, tin học, kế toán, kỹ thuật, kinh tế, y dược, du lịch, điện lạnh, thực phẩm…
làm bằng trung cấp nghề như nấu ăn, xây dựng, tin học, kế toán, kỹ thuật, kinh tế, y dược, du lịch, điện lạnh, thực phẩm…

Sau khi tốt nghiệp đạt trình độ Trung cấp nghề Gia công và thiết kế sản phẩm mộc, người học có khả năng làm việc trong các xưởng, doanh nghiệp chế biến gỗ và các Nhà máy sản xuất đồ gỗ và có đủ năng lực chuyên môn để hành nghề, tự mở xưởng sản xuất.

Hotline: 0971.272.684
Zalo: 0971.272.684
phone